- Chè có màu sắc đẹp, vị thơm ngọt của nước cốt dừa, không được quá ngọt sẽ làm dễ ngấy.
- Phần đậu của chè phải mềm, không được quá nát.
Đúng 0
Bình luận (0)
- Chè có màu sắc đẹp, vị thơm ngọt của nước cốt dừa, không được quá ngọt sẽ làm dễ ngấy.
- Phần đậu của chè phải mềm, không được quá nát.
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm ?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm ?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm ?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm ?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm?