-Những yếu tố cố cần thiết để tổ chức chữa ăn hợp lý:
+ Khả năng và điều kiện tài chính
+ Đầy đủ các chất dinh dưỡng
+ Nhu cầu của các thành viên trong gia đình (hoặc người tham gia bữa ăn)
+ Có sự thay đổi các món ăn.
-Những yếu tố cố cần thiết để tổ chức chữa ăn hợp lý:
+ Khả năng và điều kiện tài chính
+ Đầy đủ các chất dinh dưỡng
+ Nhu cầu của các thành viên trong gia đình (hoặc người tham gia bữa ăn)
+ Có sự thay đổi các món ăn.
Tổ chức bữa ăn được thực hiện theo quy trình nào ? Cần chú ý điều gì trong mỗi bước đó ?
Em hãy nêu các nguyên tắc để tổ chức bữa ăn hợp lí trong gia đình. Cho ví dụ minh họa.
Cần phân chia số bữa ăn trong ngày ntn cho hợp lí
ai giải giúp mk vs ạ
Quy trình nào xây dựng bữa ăn theo thứ tự nào sau đây:
A.lập danh sách món ăn, chọn món ăn kèm, chọn món ăn chính,hoàn thiện bữa ăn
B.lập danh sách món ăn,chọn món ăn chính, hoàn thiện bữa ăn, chọn món ăn kèm
C.lập danh sách món ăn,chọn món ăn kèm, hoàn thiện bữa ăn, chọn món ăn chính
D.lập danh sách món ăn,chọn món ăn chính, chọn món ăn kèm, hoàn thiện bữa ăn
- Nêu những điều cần làm để hạn chế mất vitamin nhóm B.
- Trong khi chế biến, cần làm gì để hạn chế mất các loại vitamin tan trong chất béo?
chất vitamin và chất đường bột có những yếu tố nào??
.giúp với.
Để thực phẩm không bị mất các loại sinh tố, nhất là những sinh tố dễ tan trong nước, cần chú ý điều gì ?
Câu 1; Nêu các biện pháp bảo quản chất dinh dưỡng trong khi chế biến
Câu 2: Thế nào là bữa ăn hợp lí
các......dễ bị thoái hóa,.....hoặc tiêu hủy bởi nhiệt.Do đó , cần phải quan tâm đén việc sử dụng nhiệt hợp lý trong ...........để giữ món ăn luôn có ..........cao