Phân chia 3 bữa ăn trong ngày
Sáng: bn nên ăn từ 6h30'---> 7h
Trưa: ăn từ 11h---> 11h30'
Tối: ăn từ 6h---> 6h30'
♥ tick với nha, nha,...♥
Phân chia 3 bữa ăn trong ngày
Sáng: bn nên ăn từ 6h30'---> 7h
Trưa: ăn từ 11h---> 11h30'
Tối: ăn từ 6h---> 6h30'
♥ tick với nha, nha,...♥
Nêu những yếu tố cần thiết để tổ chức bữa ăn hợp lí
Tổ chức bữa ăn được thực hiện theo quy trình nào ? Cần chú ý điều gì trong mỗi bước đó ?
Em hãy nêu các nguyên tắc để tổ chức bữa ăn hợp lí trong gia đình. Cho ví dụ minh họa.
ai giải giúp mk vs ạ
Quy trình nào xây dựng bữa ăn theo thứ tự nào sau đây:
A.lập danh sách món ăn, chọn món ăn kèm, chọn món ăn chính,hoàn thiện bữa ăn
B.lập danh sách món ăn,chọn món ăn chính, hoàn thiện bữa ăn, chọn món ăn kèm
C.lập danh sách món ăn,chọn món ăn kèm, hoàn thiện bữa ăn, chọn món ăn chính
D.lập danh sách món ăn,chọn món ăn chính, chọn món ăn kèm, hoàn thiện bữa ăn
Câu 1; Nêu các biện pháp bảo quản chất dinh dưỡng trong khi chế biến
Câu 2: Thế nào là bữa ăn hợp lí
các......dễ bị thoái hóa,.....hoặc tiêu hủy bởi nhiệt.Do đó , cần phải quan tâm đén việc sử dụng nhiệt hợp lý trong ...........để giữ món ăn luôn có ..........cao
cho các loại thực phẩm sau: gạo, thịt gà tôm tươi, rau bắp cải, bưởi
- Nêu các biện pháp bảo quản thực phẩm trên để chất dinh dưỡng không bị mất đi trước khi chế biến và trong khi chế biến?
- Xây dựng thực đơn cho một bữa ăn của một gia đình gồm 4 người từ những thực phẩm trên.
Cần phải làm gì để hạn chế mất chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn
Kể tên các loại, rau, củ, quả, đậu hạt tươi dùng trong chế biến món ăn ?
GIÚP MÌNH ĐI MÌNH ĐANG CẦN RẤT GẤP!!!!!!!!!!!!!!!!!!!