Các chất dinh dưỡng dễ bị thoái hóa, biến chất hoặc tiêu hủy bởi nhiệt. Do đó, cần phải quan tâm đến việc sử dụng nhiệt hợp lí trong chế biến để giữ cho món ăn luôn có giá trị dinh dưỡng cao.
các... chất dinh dưỡng...dễ bị thoái hóa,.. chất dinh dưỡng...hoặc tiêu hủy bởi nhiệt.Do đó , cần phải quan tâm đén việc sử dụng nhiệt hợp lý trong .....chế biến......để giữ món ăn luôn có .... giá trị dinh dưỡng......cao
các...chất dinh dưỡng...dễ bị thoái hóa,..biến chất...hoặc tiêu hủy bởi nhiệt.Do đó , cần phải quan tâm đén việc sử dụng nhiệt hợp lý trong .....chế biến......để giữ món ăn luôn có ....giá trị dinh dưỡng......cao