Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Duc Anh Nguen

các......dễ bị thoái hóa,.....hoặc tiêu hủy bởi nhiệt.Do đó , cần phải quan tâm đén việc sử dụng nhiệt hợp lý trong ...........để giữ món ăn luôn có ..........cao

 

Hquynh
22 tháng 3 2021 lúc 20:19

Các chất dinh dưỡng dễ bị thoái hóa, biến chất hoặc tiêu hủy bởi nhiệt. Do đó, cần phải quan tâm đến việc sử dụng nhiệt hợp lí trong chế biến để giữ cho món ăn luôn có giá trị dinh dưỡng cao. 

Bình luận (1)
Quang Nhân
22 tháng 3 2021 lúc 20:19

các... chất dinh dưỡng...dễ bị thoái hóa,.. chất dinh dưỡng...hoặc tiêu hủy bởi nhiệt.Do đó , cần phải quan tâm đén việc sử dụng nhiệt hợp lý trong .....chế biến......để giữ món ăn luôn có .... giá trị dinh dưỡng......cao

Bình luận (1)
minh nguyet
22 tháng 3 2021 lúc 20:20

các...chất dinh dưỡng...dễ bị thoái hóa,..biến chất...hoặc tiêu hủy bởi nhiệt.Do đó , cần phải quan tâm đén việc sử dụng nhiệt hợp lý trong .....chế biến......để giữ món ăn luôn có ....giá trị dinh dưỡng......cao

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nghi (Huy❤️)
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
Hạnh Đoàn
Xem chi tiết
Nguyễn Cao Gia Khiêm
Xem chi tiết
Võ Nguyễn Anh Thư
Xem chi tiết
Nguyễn Cam Tu
Xem chi tiết
Giang Hoàng Văn
Xem chi tiết
ngọc thiệu
Xem chi tiết
Đàm Thanh Ngọc
Xem chi tiết