Khi bạn đăng thì không thể xóa được đâu nha !
dễ thôi
mk cứ đăng câu hỏi xong nó lại có chỗ [sửa nội dung]
đó bn vào chỗ đó là sửa đk thôi
Khi bạn đăng thì không thể xóa được đâu nha !
dễ thôi
mk cứ đăng câu hỏi xong nó lại có chỗ [sửa nội dung]
đó bn vào chỗ đó là sửa đk thôi
này các bn ơi,có cách nào để xóa câu hỏi mik đã đăng k,chỉ mik với?
ai bt mik tik
Các bạn cho mình hỏi: Mặc dù đã được một số bạn tick đúng, nhưng mình vẫn không lên được 1 điểm hỏi đáp nào là sao vậy ạ? Các bạn có thể giải thích giùm mình được không?
Lưu ý: Mình đã đọc nội quy, mình chỉ muốn hỏi chứ không có ý đăng câu hỏi linh tinh!
Bạn đã trả lời vào một câu hỏi linh tinh trên diễn đàn và bị trừ 20 điểm.
cái tin nhắn này đã làm tôi âm 60đ.ai làm thì thú nhận,đừng xấu tính như thế này với người khác nữa.tôi đã chịu nhiều rồi.tôi mong đừng có đăng linh tinh trên diễn đàn,các bạn nhắc nhở lại báo cáo các bạn.đó không khác gì làm ơn mắc oán cả đâu.ai muốn hỏi điều gì không liên quan đến hok tập thì lên face.
Cho mình hỏi : "Làm thế nào để chọn câu trả lời của người khác là đúng ? "
(Mình đăng câu hỏi này lên ko phải là đăng linh tinh đâu nhé , mong các bạn hiểu dùm mình) . Nếu biết gửi trả lời ở dưới , mình k
Cho mik hỏi 1 chút
- Mấy ngày gần đây mik có mở danh sách bn bè, có khi mở 24/ 24 nhưng khi nào cũng chả thấy bạn nào on cả dù người đó vẫn đăng câu hỏi ??? Các bạn cho mik câu tl vs ?? Các bn có bị zậy ko ??
Đây ko phải câu hỏi linh tinh nên các bn đừng báo cáo nhé!! Mik nghi nick mik bị hack và đã đổi mật khẩu nhưng vẫn vậy!
Phải làm sao đây!!
RunaUni
Đặt một câu trần thuật đơn có từ là
nhanh nha
mik cx đặt đc rồi nhưng muốn có vài câu nx
mai thi rồi help me
và cho hỏi làm thế nào để viết những ngôi sao,hình vuông,........ vào tên nick đc vậy chỉ cái nha>.<
thanks m.n trước>_<
Các bạn ơi, cho mik hỏi, muốn vẽ đẹp thì phải làm sao? Mn tư vấn giúp mik với !!! (Mik đăng câu hỏi vì mục đích học tập, ko linh tinh nhé)
kb với mik nha,sory vì đã đăng câu hỏi linh tinh nha,ai muồn làm ny mik cunngx đc
Có một câu chuyện như sau:
Một chú Lừa sau khi nghe Dế hát liền ngỏ ý muốn theo Dế học hát. Nghe vậy, Dế hỏi: - Muốn học hát cũng được, nhưng mỗi ngày anh chỉ được uống vài giọt sương thôi! Thế là chú Lừa làm theo lời Dế, mỗi ngày chỉ uống vài giọt sương. Thế rồi chỉ mấy hôm sau, chú Lừa chết vì đói khát. (Trích trong Hạt giống tâm hồn)
Bày tỏ suy nghĩ của em về ý nghĩa của câu chuyện trên (Trình bày không quá một trang giấy thi)