Mọi người giúp em câu này với ạ 
Mọi người giúp em giải câu này với ạ!
mọi người làm giúp em bài 10 và bài 11 với ạ em đag cần gấp lắm ạ và giải chi tiết nx ạ
thanks nhiều ạ
mọi người giúp em với ạ
Câu Hỏi 1:Vì sao nói được :Ở đâu có vật thế là ở đố có chất?
Câu Hỏi 2 :Cho biết khí cacbon đioxit (còn gọi là cacbonic) là chất có thể làm đục nước vôi trong.Làm thế nào để nhận biết được khí này có trong hơi ta thở ra.
mọi người trả lời giúp em với ạ em cảm ơn trước :))
Giúp e bài này với ạ ai biết làm câu nào à câu đó giúp em không cần làm hết cũng đc ạ E cảm ơn nhìu ạ👏
Mọi người giúp em bài này với ạ. Em cảm ơn
1. Nguyên tử X có tổng số proton, nơtron, electron là 116 trong đó số hạt mang điện nhiều hơn số hạt không mang điện là 24. Xác định số hạt từng loại.
Cái này là một phần bài giải mà em nhận được nhưng cái chỗ để ra x=0,2 và y=0,1 chỗ đó em ko biết làm sao để ra như vậy. Mọi người giải chi tiết chỗ đó dùm em ạ tại cô em bắt giải chi tiết ạ
Mọi người ơi trả lời giúp em câu này nha!
Em đang cần gấp ạ
mọi người cho em hỏi là cái phần xét tỉ lệ để ra 2 muối dưới đây nó có nghĩa là gì, để làm gì thế và cách làm cái này như thế nào ạ? Nó có nhất thiết phải viết trong tất cả các bài tương tự không ạ? Tại vì trước giờ em toàn viết thẳng có một phương trình thôi thì có âi không ạ?