Đỗ Văn Dẫn

Mỗi bếp ăn cần nấu 10 suất cơm, mỗi suất 1 / 4 kg gạo. Trong kho chỉ còn 13 kg gạo và có một cân đĩa ( loại có hai đĩa ) với một quả cân 1 kg. Làm thế nào để chỉ sau hai lần cân là lấy đủ số gạo cần nấu ?


Các câu hỏi tương tự
Đỗ Văn Dẫn
Xem chi tiết
Nguyễn Bảo Ngân
Xem chi tiết
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Phạm Lê Uyên Vy
Xem chi tiết
vũ mạnh trung
Xem chi tiết
Ash Greninja
Xem chi tiết
bui minh anh
Xem chi tiết
Bùi Thị Ngọc Huyền
Xem chi tiết