Đặc điểm của nhà kho bảo quản thóc ở nước ta:
A. Dưới sàn có gầm thông gió
B. Tường xây bằng gạch
C. Cả A và B đều đúng
D. Đáp án khác
Đặc điểm của nhà kho bảo quản thóc ở nước ta là:
A. Thuận tiện cho việc cơ giới hóa nhập hàng hóa
B. Thuận tiện cho việc cơ giới hóa xuất hàng hóa
C. Thuận tiện cho hoạt động của các thiết bị phục vụ bảo quản
D. Cả 3 đáp án trên
Có mấy dạng kho bảo quản thóc, ngô?
A. 3
B. 4
C. 5
D. 2
Thóc được bảo quản bằng phương pháp nào?
A. Phương pháp bảo quản đổ rời
B. Phương pháp bảo quản đóng bao
C. Cả A và B đều đúng
D. Đáp án khác
Thóc thường được bảo quản bằng mấy phương pháp?
A. 1
B. 2
C. 3
D. 4
Kho silo bảo quản lương thực được xây dựng bằng:
A. Gạch
B. Thép
C. Bê tông cốt thép
D. Cả 3 đáp án trên
Thời gian bảo quản thông thường của cá khi được bảo quản bằng phương pháp làm lạnh là:
A. 5 – 7 ngày
B. 7 – 10 ngày
C. 1,5 – 2 giờ
D. 1 – 2 tháng
Nhiệt độ kho bảo quản lạnh được điều chỉnh từ:
A. 0 0 C – 4 0 C
B. - 1 0 C – 2 0 C
C. 0 0 C – 15 0 C
Củ giống được bảo quản trong kho lạnh có nhiệt độ không khí:
A. Trên 0 ο C
B. Dưới 5 ο C
C. Từ 0 ο C ÷ 5 ο C
D. Đáp án khác