Đáp án: B
Giải thích: Ký hiệu có ý nghĩa là không được là – Bảng 4 – SGK trang 24
Đáp án: B
Giải thích: Ký hiệu có ý nghĩa là không được là – Bảng 4 – SGK trang 24
13. Thực phẩm được làm chín trong nước là phương pháp...
A. Luộc B. Kho C. Nướng D. Rán
14. Thực phẩm được làm chín trong chất béo, ở nhiệt độ cao là phương pháp...
A. Luộc B. Kho C. Nướng D. Rán
15. Món ăn có hương vị hấp dẫn nhưng thực phẩm dễ bị cháy, gây biến chất được chế biến bằng phương pháp nào dưới đây?
A. Luộc B. Kho C. Nướng D. Rán
16. Món salat hoa quả, nộm được chế biến bằng phương pháp nào dưới đây?
A. Luộc B. Kho C. Trộn hỗn hợp D. Muối chua
17. Có mấy phương pháp bảo quản thực phẩm?
A. 2 B. 3 C. 4 D. 5
18. Đối với phương pháp bảo quản làm lạnh, thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ:
A. Dưới 00C B. Từ 10C đến 70C C. Từ 10C đến 40C D. Trên 70C
19. Đối với phương pháp bảo quản đông lạnh, thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ:
A. Dưới 00C B. Từ 10C đến 70C C. Từ 10C đến 40C D. Trên 70C
Câu 11. Trên một bếp điện ghi 1000W, ý nghĩa của số liệu kĩ thuật đó là
A. Điện áp định mức của bếp B. Cường độ định mức của bếp
C. Công suất định mức của bếp D. Hiệu suất của bêp
Các kí hiệu sau đây có ý nghĩa là gì?
Ra đây nào các THÁM TỬ!
Câu 1:
Jack đang bị giam giữ trong một căn phòng. Anh ta bị giam ở căn phòng có sàn đất, cửa sổ thì ở trên cao không với tới được. Vật dụng duy nhất mà Jack có chỉ là một chiếc xẻng. Anh cần phải thoát ra khỏi đây trong vòng 2 ngày. Nếu không Jack sẽ chết vì đói khát cùng nhiệt độ nóng rực. Việc đào đường hầm phải mất hơn 2 ngày mới xong. Vậy anh phải làm gì để thoát ra khỏi phòng giam?
Vải pha dệt từ sợi bông và sợi polyester có đặc điểm gì? A. Độ hút ẩm cao, mặc thoáng mát, ít nhàu, sử dụng phổ biến. B. Độ hút ẩm cao, mặc thoáng mát, dễ bị nhàu C. Độ ẩm thấp, mặc không thoáng mát, ít nhàu D. Độ hút ẩm cao, mặc bí, nóng nhưng không nhàu
Dải sợi tự nhiên có tính chất gì ? A có độ hút ẩm cao , dễ bị nhàu B ít thấm hồ hôi, không bị nhàu C có độ hút ẩm cao, ít bị nhàu D ít thấm hồ hôi,dễ bị nhàu Nhanh họ mìk nha sos
Sau đây là những thực phẩm được mua sắm để chể biến món ăn: thịt bò, tôm tươi, rau cải, cà chua, giá đỗ, khoai tây, cà rốt, trái cây tráng miệng (chuối, táo,…).
Em hãy cho biết biện pháp bảo quản các thực phẩm trên để chất dinh dưỡng không bị mất đi trong quá trình chế biến và sử dụng.
Ý nghĩa của nhãn quần áo ghi trên hình là gì?
a. Làm hoàn toàn tự vải sợi tổng hợp.
b. Làm hoàn toàn tự vải sợi thiên nhiên.
c.80%vải sợi thiên nhiên, 20% vải sợi tổng hợp.
d.Tất cả các đáp án trên.
Câu 4: Ý nghĩa của nhãn quần áo ghi trên hình là gì?
A. Làm hoàn toàn tự vải sợi tổng hợp.
B. Làm hoàn toàn tự vải sợi thiên nhiên.
C. 80%vải sợi thiên nhiên, 20% vải sợi tổng hợp.
D. Tất cả các đáp án trên