Các pạn ơi, vì sao chắt bỏ nước cơm lại mất chất dinh dưỡng và làm thế nào để giữ chất Vitamin B1 ạ?
- Nêu những điều cần làm để hạn chế mất vitamin nhóm B.
- Trong khi chế biến, cần làm gì để hạn chế mất các loại vitamin tan trong chất béo?
- Tại sao phải quan tâm bảo quản chất dinh dưỡng trongquá trình chế biến?
- Kể tên các loại vitamin tan trong nước và vitamin tan trong chất béo.
rau muống có chất đạm hay vitamin
Vì sao ko nên vo kỹ gạo và chắt bỏ nước cơm?
chất vitamin và chất đường bột có những yếu tố nào??
.giúp với.
Muốn cho lượng vitamin C trong thực phẩm không bị mất trong quá trình chế biến càn chú ý điều gì?
tại sao không nên chắt bỏ nước cơm??
tại sao không nên chắt bỏ nước cơm