- Khối là một nhóm các ô liền kề nhau tạo thành hình chữ nhật - Khối có thể là một ô, 1 hàng, 1 cột hoặc 1 phần của hàng, cột - VD: Khối D3:F10 gồm + Các ô nằm ở cột D, cột F + Nằm trên hàng 3 → 10 Chúc bạn học tốt!
- Khối là một nhóm các ô liền kề nhau tạo thành hình chữ nhật - Khối có thể là một ô, 1 hàng, 1 cột hoặc 1 phần của hàng, cột - VD: Khối D3:F10 gồm + Các ô nằm ở cột D, cột F + Nằm trên hàng 3 → 10 Chúc bạn học tốt!
Ô là giao điểm của một hàng.Cho ví dụ?
Câu 1: Giả sử trong ô A1 có số 9.863, ta chọn ô A1 và nháy 3 lần vào nút lệnh giảm chữ số thập phân. Em hãy cho biết kết quả trong ô A1 = bao nhiu? Hãy giải thích vì sao?
Câu 2: Lọc dữ liệu là gì? Cho một vài ví dụ về lọc dữ liệu?
lọc dữ liệu là gì ? hãy nêu một vài ví dụ thực tế?
cùng là một câu nhé![]()
tính toán tự động trên bảng tính là gì em hãy cho ví dụ về tính toán tự động trên bảng tính
Câu 1 : Các rủi ro có thể xảy ra khi dùng Internet là gì? Lấy một số ví dụ các trường hợp có thể dẫn đến vi phạm pháp luật khi dùng Internet?
Câu hỏi
1, Nêu các bước nhập công thức? (nhập bằng 2 cách: địa chỉ ô và số)
2, Nêu các bước nhập hàm? (nhập bằng 2 cách: địa chỉ ô và số)
3. Nêu cú pháp các hàm thường dùng và cho ví dụ?
c. Trang tính là gì? Đặc điểm của cột, hàng, ô tính, khối, địa chỉ khối?
Ví dụ cho bảng tính sau:

a) Dựa vào bảng tính trên viết công thức tính thành tiền tại ô E3 biết thành tiền bằng số lượng nhân với đơn giá (công thức sử dụng địa chỉ ô tính).
b) Sử dụng hàm viết công thức tính tổng thành tiền từ ô E3 đến ô E6.
c) Sử dụng hàm để tìm số lượng sản phẩm bán nhiều nhất
giúp gấp mn ơi mai thi giữa kì ròi
a. Trang tính là gì? Đặc điểm của cột, hàng, ô tính, khối, địa chỉ khối?