Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyen Thanh Thuy

- Khi chế biến các món rán, xào gia đình bạn thường sử dụng dầu thực vật hay mỡ động vật?

- Tại sao cần ăn phối hợp chất béo có nguồn gốc động vật và chất béo có nguồn gốc thực vật?

Hoàng Đức Dũng
11 tháng 12 2017 lúc 16:22

- Khi chế biến các món chiên rán gia đình em thường sử dụng dầu thực vật, khi xào sử dụng mỡ động vật.

- Mỗi loại chất béo có một đặc tính riêng nên ta cần ăn phối hợp chất béo có nguồn gốc động vật và thực vật để cung cấp đủ các loại chất béo cho cơ thể. Tuy nhiên sử dụng nhiều chất béo động vật dễ gây bệnh tim mạch.


Các câu hỏi tương tự
Nguyen Thanh Thuy
Xem chi tiết
Nguyen Thanh Thuy
Xem chi tiết
Nguyen Thanh Thuy
Xem chi tiết
Mai Đức Minh
Xem chi tiết
Trần Lệ Mai
Xem chi tiết
Nguyen Thanh Thuy
Xem chi tiết
Đặng Vũ Mi Na
Xem chi tiết
Khánh Linh Đặng
Xem chi tiết
Nguyễn Phương Thảo
Xem chi tiết