Nguyễn Hoàng Nam

Hiện nay nồi, chảo không dính là một trong những vật dụng được sử dùng nhiều trong chế biến thực phẩm. Để chế tạo nồi chảo không dính người ta tráng một lớp Teflon lên trên bề mặt. Công thức của Teflon là :

A. CF4

B. (-CF2-CF2)n

C. CF2Cl2

D. CCl4

Ngô Quang Sinh
24 tháng 9 2019 lúc 5:05

Đáp án B


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Vũ Hà
Xem chi tiết
mựcccc
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết