trong quá trình sơ biến và cheew biến thực phẩm ,nếu ko xử lí đúng cách sẽ làm ảnh hưởng tới thương vị món ăn và lm mất chất dinh dưỡng của thức ăn .đặc biết các vitamin tan trong nc rất dễ bj mất ik trg quá trình rửa và chế bin
trong quá trình sơ biến và cheew biến thực phẩm ,nếu ko xử lí đúng cách sẽ làm ảnh hưởng tới thương vị món ăn và lm mất chất dinh dưỡng của thức ăn .đặc biết các vitamin tan trong nc rất dễ bj mất ik trg quá trình rửa và chế bin
cho A = 1/2-n( n là một số nguyên )
a) Số nguyên n phải có điều kiện gì để A là phân số?
b) Tìm các giá trị của n để A có giá trị là một số nguyên
Cho biểu thức 𝐴 = 4
𝑛-1
(𝑛 ∈ 𝑍)
a) Số nguyên n phải có điều kiện gì để A là phân số?
b) Tìm tất cả các giá trị nguyên của n để A là số nguyên.
giúp mik vs
1. Khi các chất dãn nớ vì nhiệt mà gặp vật cản sẽ gây ra hiện tượng gì? Nêu ví dụ về sự co dãn vì nhiệt của chất rắn , chất lỏng, chất khí?
2. Có mấy loại nhiệt kế? Nhiệt kế y tế có công dụng gì?
Biến đổi vế trái thành vế phải: (a + b)(a - b) = a2 - b2.
Chú ý: ''Biến đổi vế trái thành vế phải hoặc vế phải thành vế trái của một đẳng thức'' là một cách chứng minh đẳng thức.
a) Để A là phân số thì n phải có điều kiện gì?
b) Tìm tất cả các số nguyên n để giá trị của A là một số nguyên
Biến đổi vế trái thành vế phải: a(b + c) - b(a - c) = (a + b)c
Chú ý: ''Biến đổi vế trái thành vế phải hoặc vế phải thành vế trái của một đẳng thức'' là một cách chứng minh đẳng thức.
Trên một đoạn đường có các cột mốc cách nhau 20m được đánh số lần lượt là 1, 2, 3, ..., 16. Nay người ta cần trồng lại các cột mốc sao cho hai cột mốc liên tiếp chỉ cách nhau 15m. Cột ghi số 1 không phải trồng lại.
Cột gần cột số 1 nhất mà không phải trồng lại là cột số mấy?
Các bạn cho mình hỏi:
+ Coin là gì và có nó kiểu gì?
+ Mấy sao ở ngay sau tên vài bạn có ý nghĩa gì?
Mình là người mới nên không biết.
Cmr 1 + 19^19 + 93^199 + 1993^1994 không phải là số chính phương
PLEASE HELP ME !!!!!