Biết 2 x ( 9 x – 4 ) – 3 x ( 6 x – 7 ) = 26 . Giá trị của x là:
A. –2
B. 2
C. -26/29
D. 26/29
Giá trị x thỏa mãn (2x-5)(3x+2)-6x^2+5x-1=13 là
Cho mình hỏi
1) Giá trị x thỏa mãn: x3-3x2-9x-54=0
2) Giá trị x<0 thỏa mãn: (2x+1)2 - (x-3)2=0
3) Giá trị x<0 thỏa mãn: x2+7x-18=0
A) tìm GTLN của biểu thúc A=(3x^2+6x+10)/(x^2+2x+3)
B) cho x>0 thỏa mãn x^2+1/x^2=7. tính giá trị của biểu thức B=x^2+1/x^2
giá trị x<1 thỏa mãn: (9x-7)2=(5-2x)2
cho biểu thức
A =(\(\frac{x^2+3x}{x^3+3x^2+9x+27}\)+\(\frac{3}{x^2+9}\)) :( \(\frac{1}{x-3}\)- \(\frac{6x}{x^3-3x^2+9x-27}\))
a, rút gọn phân thức P
b, với x>0 thì P không thỏa mãn những giá trị nào
c, tìm giá trị nguyên của x để P có giá trị nguyên
Giá trị của x thỏa mãn : \(7x+4\left(2+3x\right)=3\left(6x+7\right)-2\)là
Tập hợp các giá trị x thỏa mãn
\(3x^n\left(4x^{n-1}-1\right)-2x^{n+1}\left(6x^{n-2}-1\right)\)
Giá trị của x thỏa mãn x3-3x2-9x-54=0 là ...