Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Người Bí Mật

\(\frac{1}{3}\)\(\frac{3}{4}\)\(\frac{5}{9}\)=

\(\frac{7}{12}\)-\(\frac{5}{4}\)x\(\frac{2}{15}\)=

y+\(\frac{1}{4}\)=\(\frac{7}{8}\)-\(\frac{3}{8}\)

y-\(\frac{5}{12}\)=\(\frac{2}{3}\)-\(\frac{1}{4}\)

\(\frac{12}{7}\)x y=\(\frac{16}{21}\)

\(\frac{5}{4}\): y =\(\frac{7}{12}\)

Hồ Thị Thanh Hoa
16 tháng 8 2015 lúc 9:41

a) \(\frac{27}{36}=\frac{3}{4}\)

b) \(\frac{45}{60}=\frac{3}{4}\)

c) \(\frac{2}{4}=\frac{1}{2}\)

d) \(\frac{10}{12}=\frac{5}{6}\)

e) \(\frac{112}{252}=\frac{4}{9}\)

Đúng nha bạn !!@@

 

Cristiano Ronaldo
16 tháng 8 2015 lúc 9:46

\(\frac{1}{3}+\frac{3}{4}x\frac{5}{9}=\frac{1}{3}+\frac{5}{12}=\frac{3}{4}\)

\(\frac{7}{12}-\frac{5}{4}x\frac{2}{15}=\frac{7}{12}-\frac{1}{6}=\frac{5}{12}\)

\(y+\frac{1}{4}=\frac{7}{8}-\frac{3}{8}=y+\frac{1}{4}=\frac{1}{2}=\frac{1}{2}-\frac{1}{4}=\frac{1}{4}\)

\(y-\frac{5}{12}=\frac{2}{3}-\frac{1}{4}=y-\frac{5}{12}=\frac{5}{12}=\frac{5}{12}+\frac{5}{12}=\frac{5}{6}\)

\(\frac{12}{7}xy=\frac{16}{21}=\frac{16}{21}:\frac{12}{7}=\frac{4}{9}\)

\(\frac{5}{4}:y=\frac{7}{12}=\frac{5}{4}:\frac{7}{12}=\frac{15}{7}\)


Các câu hỏi tương tự
lê thị hiền
Xem chi tiết
Nguyễn Anh Thư
Xem chi tiết
Như Quỳnh Channel
Xem chi tiết
hà huyền trang
Xem chi tiết
Nguyễn Khánh Linh
Xem chi tiết
Phạm Thảo Vân 2009
Xem chi tiết
nguyen thi man
Xem chi tiết
Lạnh Lùng Không Nói Ra T...
Xem chi tiết
phạm thị thùy dung
Xem chi tiết