Câu 1: Em hãy neeu chức năng của chất dinh dưỡng chất đạm, đường bột, beó, khoáng
Câu 2: Hãy neeu những đieerm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn
Câu 3: Tại sao phải giữ veej sinh thực phẩm
Câu 4: Neeu quy trình thực hieenj 1 món ăn trỗn hỗn hợp mà em yeeu thích
Câu 5: Tại sao phải làm chín thực phẩm
Câu 6: Trong các bữa ăn hằng ngày neeu có thức ăn dư em phải làm gì
Máy bị lỗi
Em hãy trình bày khái niệm của những phương pháp chế biến thực phẩm mà em biết?
1.Hãy kể tên những món ăn áp dụng phương pháp trộn hỗn hợp.
Câu 2. Em hãy kể một số món ăn được chế biến bằng phương pháp không sử dụng nhiệt. Em hãy nêu ngắn gọn cách thực hiện một món ăn cụ thể.
Hãy kể tên các phương pháp bảo quản thực phẩm mà em biết? Cho ví dụ thực phẩm ở mỗi phương pháp
Câu 1: Em hãy cho biết nguồn gốc và chức năng của các chất dinh dưỡng.
Câu 2: Nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể.
Câu 3: Nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm.
Câu 4: Em hãy cho biết các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt.
Câu 5: Sau khi học xong thực hành về các phương pháp chế biến không sử dụng nhiệt em hãy nêu quy trình chi tiết về nộm tổng hợp.
Nhanh nha!Mik cần gấp!!!
Em hãy trình bày thực đơn 1 bữa cỗ hoặc bữa tiệc mà gia đình em đã tổ chức
2. Nêu cấu tạo chung của nhà ở?
3. Hãy nêu một số kiểu kiến trúc nhà ở đặc trưng của Việt Nam?
4. Cho biết vai trò của mỗi nhóm thực phẩm chính đối với sức khoẻ con người?
5. Bữa ăn dinh dưỡng hợp lí là bữa ăn như thế nào?
6. Em hãy phân loại những thực phẩm dưới đây theo các nhóm thực phẩm chính?
Thịt lợn( thịt heo), cà rốt, cua, đậu cô ve, bí đao, rau muống, khoai lang, bánh mì, cải thìa, sườn lợn, bắp cải, mỡ lợn, tôm, thịt gà, dầu ăn, gạo, cá ba sa
? Em hãy kể tên các sản phẩm dùng cho việc ăn uống của gia đình?
? Em hãy liệt kê các loại sản phẩm may mặc mà bản thân và gia đình dùng hàng ngày?
? Em hãy miêu tả nhà ở, phương tiện đi học của mình?
? Miêu tả nhà ở, phương tiện đi học của mình?
? Những sản phẩm của gia đình em dùng để làm gì?
? Em hãy kể tên các hoạt động văn hoá tinh thần của gia đình mình phải chi tiêu?
câu 14:hãy liệt kê một số món ăn đảm bảo các yêu cầu sau:có nhiều nhóm thực phẩm và cung cấp nhiều nhóm chất trong cùng một món ăn
câu 17:ngoài các phương pháp bảo quản thực phẩm đã đc học,em còn bt những phương pháp nào khác?hãy nêu ưu/nhược điểm của những phương pháp đó
câu 18:ngoài các phương pháp chế biến thực phẩm đã đc học,em còn bt những phương pháp nào khác?hãy nêu ưu/nhược điểm của những phương pháp đó
mik sẽ tick cho 3 bn nhanh nhất