Đun nóng dung dịch chứa 54 gam glucozơ với lượng dư dung dịch AgNO3/NH3 thì lượng Ag tối đa thu được là m gam. Hiệu suất phản ứng đạt 75%. Giá trị m là
A. 32,4
B. 48,6
C. 64,8
D. 24,3
Đun nóng dung dịch chứa m gam glucozơ với lượng vừa đủ dung dịch AgNO3/NH3, sau phản ứng thu được 43,2 gam Ag. Biết hiệu suất phản ứng đạt 80%, giá trị của m làĐun nóng dung dịch chứa m gam glucozơ với lượng vừa đủ dung dịch AgNO3/NH3, sau phản ứng thu được 43,2 gam Ag. Biết hiệu suất phản ứng đạt 80%, giá trị của m là
A. 57,6.
B. 28,8.
C. 36,0.
D. 45,0.
Đun nóng dung dịch chứa m gam glucozơ với dung dịch A g N O 3 / N H 3 thì thu được 16,2 gam A g . Giá trị của m là (biết hiệu suất phản ứng, H = 75%):
A. 21,6
B. 18
C. 10,125
D. 10,8
Dung dịch X chứa m gam hỗn hợp glucozơ và saccarozơ.
- Thực hiện phản ứng tráng gương hoàn toàn dung dịch X thu được 0,02 mol A g .
- Đun nóng X với H C l loãng đến phản ứng hoàn toàn, trung hòa axit dư thu được dung dịch Y. Đun nóng Y với lượng dư dung dịch A g N O 3 trong N H 3 thì thu được tối đa 0,06 mol A g .
Giá trị của m là
A. 5,22
B. 3,60
C. 10,24
D. 8,64
Đun nóng dung dịch chứa 36 gam glucozơ với dung dịch AgNO 3 / NH 3 thì thu được 32,4 gam Ag. Hiệu suất phản ứng tráng bạc là:
A. 60%
B. 75%
C. 100%
D. 50%
Đun nóng dung dịch chứa m gam glucozơ với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3, đến khi phản ứng xảy ra hoàn toàn thì thu được 10,8 gam Ag. Giá trị của m là
A. 18,0.
B. 16,2.
C. 10,8.
D. 9,0.
Cho dung dịch chứa m gam glucozơ tác dụng với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3 đun nóng thu được tối đa 10,8g Ag. Giá trị của m là
A. 16,2.
B. 18.
C. 8,1.
D. 9.
Đun nóng dung dịch chứa m gam glucozơ với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3. Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được 10,8 gam Ag. Giá trị của m là
A. 4,5.
B. 9,0.
C. 18,0.
D. 8,1.
Đun nóng dung dịch chứa 18 gam hỗn hợp glucozơ và fructozơ với lượng dư dung dịch AgNO 3 / NH 3 đến phản ứng hoàn toàn thu được m gam Ag. Giá trị của m là:
A. 5,4 gam
B. 21,6 gam
C. 10,8 gam
D. 43,2 gam