Giúp mik với, mai mik thi rồi ;-;
Dựa vào khổ 1 của bài thơ "Đồng chí", hãy viết một đoạn văn nghị luận khoảng 12 câu theo cách lập luận quy nạp làm rõ cơ sở hình thành tình đồng chí của anh bộ đội, trong đoạn có sử dụng một phép thế và một câu bị động. (Gạch chân dưới câu bị động và những từ ngữ dùng làm phép thế)
giúp mik nhanh vs, mik cần gấp :<<
Dựa vào khổ đầu của bài thơ' ''Đồng chí'', hãy viết một đoạn văn nghị luận khoảng 12 câu theo cách lập luận quy nạp làm rõ cơ sở hình thành tình đồng chí của anh bộ đội, trong đoạn có sử dụng một phép thế và một câu bị động. (Gạch chân dưới câu bị động và những từ ngữ dùng làm phép thế)
Dựa vào 7 câu thơ đầu bài thơ Đồng chí, em hãy viết đoạn văn khoảng 12 – 15 câu theo cách lập luận Tổng - phân - hợp để làm rõ những cơ sở hình thành tình đồng chí, trong đoạn văn có sử dụng thán từ (gạch chân, chú thích). giúp mình với
Bằng một đoạn văn khoảng 12 câu theo phép lập luận quy nạp, hãy phân tích đoạn thơ trên để làm rõ tâm trạng của Thúy Kiều. Trong đoạn có sử dụng một câu bị động, một thán từ. (Gạch chân câu bị động và thán từ, chú thích rõ ở cuối đoạn văn)
GIÚP MÌNH VỚI!!!!
CẦN GẮP LẮM!!!
Viết một đoạn văn khoảng 12- 15 câu theo phép lập luận quy nạp làm rõ những phẩm chất của Kiều được thể hiện ở đoạn thơ trên. Trong đoạn văn có sử dụng câu bị động (gạch dưới câu bị động)
Viết đoạn văn khoảng 12 câu theo phép lập luận quy nạp làm rõ những phẩm chất của Kiều được thể hiện ở đoạn thơ trên. Trong đoạn có sử dụng câu bị động và thành phần khởi ngữ
Hãy viết đoạn văn khoảng 12 câu theo cách lập luận tổng – phân – hợp làm rõ tâm niệm của nhà thơ. Đoạn văn có sử dụng câu bị động và phép thế.
Hãy viết đoạn văn khoảng 12 câu theo cách lập luận tổng - phân - hợp làm rõ tâm niệm của nhà thơ. Đoạn văn có sử dụng câu bị động và phép thế.
Câu1 viết một đoạn văn nghị luật khoảng 12 câu làm rõ tình cảm sau nặng của ngườu cha đối với con trong tác phẩm chiếc lược ngà trong đoạn văn có sử dụng câu bị động và phép thế gạch dưới câu bị động và phép thế