Đáp án: A. Có ổ dịch, đủ thức ăn, nhiệt độ, độ ẩm.
Giải thích: Điều kiện để sâu, bệnh phát triển thành dịch là có ổ dịch, đủ thức ăn, nhiệt độ, độ ẩm – SGK trang 49
Đáp án: A. Có ổ dịch, đủ thức ăn, nhiệt độ, độ ẩm.
Giải thích: Điều kiện để sâu, bệnh phát triển thành dịch là có ổ dịch, đủ thức ăn, nhiệt độ, độ ẩm – SGK trang 49
khi gặp điều kiện nhiệt độ và độ ẩm không khí tăng cao chúng ta cần làm gì để hạn chế sự phát sinh và phát triển của sâu bệnh?
mik cần gấp ạ
Độ ẩm không khí thích hợp cho bảo quản thóc, gạo là:
A. Dưới 70%
B. Trên 80%
C. Từ 70% đến 80%
D. Dưới 80%
Độ ẩm không khí thích hợp cho bảo quản rau, quả tươi:
A. Dưới 85%
B. Trên 90%
C. Từ 85% đến 90%
D. Dưới 90%
Độ ẩm không khí thích hợp cho việc bảo quản thóc, gạo là từ
A. 50% - 70%
B. 30% - 50%
C. 70% - 80%
D. 80% - 90%
1. Hãy đề xuất quy trình sản xuất thức ăn từ phế liệu của nhà máy giấy.
2. Cấy vi khuẩn có ích vào thức ăn và tạo điều kiện thuận lợi để chúng phát triển, sản phẩm thu đc là thức ăn có tỉ lệ protein cao hơn. Giải thích.
Bệnh ở vật nuôi sẽ phát sinh, phát triển thành dịch lớn nếu có đủ mấy điều kiện?
A. 1
B. 2
C. 3
D. 4
Loại thức ăn đã đảm bảo đáp ứng đầy đủ và hợp lý nhu cầu dinh dưỡng của từng loại vật nuôi là thức ăn gì?
A. Thức ăn hỗn hợp đậm đặc.
B. Thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh.
C. Thức ăn xanh.
D. Tất cả đều đúng.
Tại sao khi bảo quản hạt giống chúng ta không nên bảo quản trong điều kiện môi trường có độ ẩm quá thấp (0%) ?
Loại thức ăn nào mà chất lượng của nó phụ thuộc vào giống cây, điều kiện đất đai, khí hậu, chế độ chăm sóc và thời kì thu cắt?
A. Thức ăn xanh.
B. Thức ăn thô.
C. Thức ăn tinh.
D. Thức ăn hỗn hợp.