Nguyễn Hoàng Nam

Để tạo độ xốp cho một số loại bánh, có thể dùng muối nào sau đây làm bột nở?


A. (NH4)2SO4.

B. NH4HCO3.

C. CaCO3

D. NH4NO2.

Ngô Quang Sinh
8 tháng 11 2017 lúc 17:22

Đáp án B

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết