Để khử mùi tanh của cá gây ra bởi một số amin nên rửa cá với:
A. Nước muối
B. Nước
C. Giấm ăn
D. Cồn
Để khử mùi tanh của cá (gây ra do một số amin) nên rửa cá với?
A. nước muối
B. nước.
C. giấm ăn.
D. cồn.
Để khử mùi tanh của cá (gây ra do một số amin) nên rửa cá với?
A. nước muối.
B. nước.
C. giấm ăn.
D. cồn.
Để khử mùi tanh của cá (gây ra do một số amin) nên rửa cá với?
A. nước muối.
B. nước.
C. giấm ăn.
D. cồn.
Để khử mùi tanh của cá (gây ra do một số amin) nên rửa cá với?
A. nước muối.
B. nước.
C. giấm ăn.
D. cồn.
Để khử mùi tanh của cá (gây ra do một số amin) nên rửa cá với?
A. nước muối
B. nước
C. giấm ăn
D. cồn
Mùi tanh của cá thường do một số amin gây ra. Để khử mùi tanh của cá, khi sơ chế, người ta thường rửa cá với
A. Nước
B. Nước vôi trong
C. Cồn
D. Giấm
Mùi tanh của cá gây ra bởi hỗn hợp các amin và một số tạp chất khác. Để khử mùi tanh của cá, trước khi nấu nên
A. ngâm cá thật lâu với nước muối để các amin tan đi
B. rửa cá bằng chanh
C. ngâm cá thật lâu với nước muối để các amin tan đi. rửa cá bằng nước Clo để sát trùng
D. rửa cá bằng dung dịch nước vôi
Mùi tanh của cá gây ra bởi hỗn hợp các amin và một số tạp chất khác. Để khử mùi tanh của cá, trước khi nấu nên
A. rửa cá bằng dung dịch thuốc tím ( K M n O 4 ) để sát trùng.
B. rửa cá bằng dung dịch xôđa, Na2CO3.
C. ngâm cá thật lâu với nước để các amin tan đi.
D. rửa cá bằng giấm ăn.