Nguyễn Hoàng Nam

Dầu mỡ (chất béo) để lâu ngày bị ôi thiu là do 

A. chất béo chảy ra

B. chất béo bị oxi hóa chậm trong không khí tạo ra anđehit có mùi

C. chất béo bị thủy phân với nước trong không khí

D. chất béo bị oxi và nitơ trong không khí chuyển thành amino axit có mùi khó chịu

Ngô Quang Sinh
1 tháng 6 2017 lúc 13:03

Chọn đáp án B

Dầu mỡ dễ bị ôi thiu là do chất béo bị oxi hóa chậm tạo andehit nên sinh ra mùi


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết