Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Hồ Thị Linh

       CHO MÌNH XIN LỖI NHƯNG CÁC BẠN CÓ THỂ TRẢ LỜI GIÚP MÌNH 1 SỐ CÂU HỎI VẬT LÝ ĐC KHÔNG

1 Khi đặt lên bếp 1 nồi nc pha muối đậy vung lại sau khoảng 10p mở vugn ra . Nước sôi  tẻong nồi và bên dưới vung có các hại nc  nhỏ

-- giải thích về việc hình thành các giọt nc đó

--các giọt này là nguyên chất hay nc muối 

--ích lợi của việc đậy vung là gì

2 các chất lỏng khác nhau có nhiệt độ sôi khác nhau . khi muốn làm nhừ ( mềm) các thực phẩm , người ta thường cho 1 vài miếng thịt mỡ hoặc 1 ít rượu thì sẽ mau nhừ hơn . Vì sao

Nguyễn Vy
11 tháng 1 2016 lúc 18:11

-nước muối gặp hơi noq bốc lên cao gặp vuq không thoát ra đc nên ngưng tụ thành các hạt nước

-các giọt nước này là nước nguyên chất

-lọc muối ra khỏi nước nguyên chất

chac vay **** cho minh nha

Trang noo
11 tháng 1 2016 lúc 17:28

mình thấy khó nhưng bạn nên đang lên Hoc24.vn còn hơn

aoki reka
11 tháng 1 2016 lúc 17:28

kho qua ban oi moi lai minh moi hoc lop 5 !

Hoàng Quốc Huy
11 tháng 1 2016 lúc 17:39

Vật Lý nâng cao à? Lớp 6 mà mình cũng chả biết!

nguyễn thị thanh thùy
11 tháng 1 2016 lúc 17:58

- hiện tượng hấp hơi nc

các giọt này là nước muối trong ko khí 

giữ nóg ,ko thóat hơi

lớp 5 thì có

 


Các câu hỏi tương tự
Cô Bé Họ Tạ
Xem chi tiết
Nguyễn Mai Linh
Xem chi tiết
Cô Bé Họ Tạ
Xem chi tiết
nguyen quyet chien
Xem chi tiết
Quảng Đăng Thái Vượng
Xem chi tiết
Thảo Nguyễn『緑』
Xem chi tiết
Phong Luyến Vãn
Xem chi tiết
Yến Xuân Trần
Xem chi tiết
Đoàn Thị Thảo Nguyên
Xem chi tiết