1,5=3/2 nha !
1,5=3/2 nha bn
hok tốt
1,5
chúc bạn học tốt
gấp rưỡi = 1,5 hay 2/3 nhé
1,5 nhé cố gắng học đi
1,5=3/2 nha !
1,5=3/2 nha bn
hok tốt
1,5
chúc bạn học tốt
gấp rưỡi = 1,5 hay 2/3 nhé
1,5 nhé cố gắng học đi
cho mình hỏi một lần rưỡi là bao nhiêu phần
5 bạn nhanh nhất , đúng nhất mình sẽ tick
Tích của 2 số bằng 2005. Nếu một số gấp lên 2 lần và số kia gấp lên 5 lần thì được tích mới là bao nhiêu?
Các bạn giải nhanh nhé!Mình cần gấp lắm mình sẽ tick 8 bạn nhớ nha
Ngọc mua 1 quyển và 1 cái bút hết tất cả 40 000 đồng . Biết rằng giá tiền 1 quyển truyện bằng 3/5 giá tiền 1 cái bút . Hỏi giá tiền quyển truyện và cái bút là bao nhiêu?
mình đang cần gấp,bạn nào nhanh mình sẽ tick và đúng nữa nhé
Trung bình cộng của 2 số là 48. Số thứ nhất gấp rưỡi số thứ hai. Tìm số thứ nhất.
Tìm x:
98 : x + 72 : x = 5
Người ta lấy ra 2/5 bao gạo thì được 24 kg. Hỏi nếu lấy ra 2/3 bao gạo thì được bao nhiêu kg?
Bạn nào nhanh, đúng, đầy đủ trong 5 phút mình sẽ chọn ngay! Mình cảm ơn trước nhé! Nhanh giúp mình mình đang cần rất gấp!
Mỗi lít xăng cân nặng 4/5 kg. Có một can chứa 30l xăng. Hỏi can xăng đó cân nặng bao nhiêu ki-lô-gam, biết rằng cái can rỗng nặng 1/2 kg?
NHANH LÊN NHÉ MÌNH CẦN GẤP LẮM! THANKS BẠN NÀO GIẢI ĐƯỢC CÂU NÀY! MÌNH TICK CHO HA!
1,4,7,10,13,16,..,...,...
0,2,4,6,12,22,..,...,...
làm giúp mình nhé mình đang cần rất gấp,bạn nào nhanh và đúng mình sẽ tick,và giải thích nữa nhé thanhs!!!!!!!!!
một mảnh đất hình chữ nhật có chiều dài hơn chiều rộng 60m và chiều dài đó gấp đôi chiều rộng .Biết rằng cứ 2m2 thì thu hoạch được 9/2 kg rau.Hỏi trên mảnh đất đó người ta thu hoạch được bao nhiêu tạ rau?
các bạn ơi giúp mình với , mình đang cần gấp lắm!!!!!!!!
bạn nào làm đúng và nhanh mình sẽ tick cho!!!!!!
chu vi một mảnh đất hình vuông là 240m.Trên thửa ruộng đó người ta trổng rau,biết rằng cứ 3m vuông thì thu hoạch được 9/2 kg rau.Hỏi trên thửa ruộng đó người tạ thu hoạch được bao nhiêu tạ rau?
các bạn giúp mình nhé mình đang cần rất gấp ,bạn nào làm đúng và nhanh mình sẽ tick.
chu vị một thửa ruộng hình chữ nhật là 920m,chiều dài hơn chiều rộng 40m.Biết rằng , cứ 3m vuông thu hoạch được 3/5 kg thóc .Hỏi người ta thu hoạch được bao nhiêu ki-lô-gam thóc trên thửa ruộng đó
nhanh nhé các bạn mình đang cần gấp , bạn nào nhanh mình sẽ tick