Cho m gam hỗn hợp X gồm glucozo và fructozo phản ứng hoàn toàn với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3, thu được 32,4 gam Ag. Giá trị của m là
A. 13,5.
B. 24,3.
C. 54,0.
D. 27,0.
Cho m gam hỗn hợp gồm glucozơ và fructozơ tác dụng với lượng dư dung dịch A g N O 3 / N H 3 đun nóng đến khi phản ứng xảy ra hoàn toàn thì thu được 4,86 gam Ag. Giá trị của m là
A. 8,10.
B. 16,20.
C. 4,50.
D. 4,05.
Đun nóng dung dịch chứa 18 gam hỗn hợp glucozơ và fructozơ với lượng dư dung dịch AgNO 3 / NH 3 đến phản ứng hoàn toàn thu được m gam Ag. Giá trị của m là:
A. 5,4 gam
B. 21,6 gam
C. 10,8 gam
D. 43,2 gam
Cho 7,2 gam hỗn hợp gồm glucozơ và fructozơ tác dụng với A g N O 3 dư (trong dung dịch N H 3 , đun nóng). Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được m gam A g . Giá trị của m là
A. 3,24.
B. 2,16.
C. 4,32.
D. 8,64.
Thủy phân 410,40 gam saccarozơ, thu được m gam hỗn hợp X gồm glucozơ và fructozơ (hiệu suất 80%). Cho m gam hỗn hợp X tác dụng hoàn toàn với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3, thu được a gam Ag. Giá trị của a là
A. 414,72.
B. 437,76.
C. 207,36.
D. 518,40.
Cho m gam glucozơ phản ứng hoàn toàn với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3 (đun nóng), thu được 21,6 gam Ag. Giá trị của m là
A. 9,0.
B.36,0.
C. 18,0.
D. 16,2.
Cho m gam hỗn hợp X gồm tinh bột và glucozơ tác dụng với lượng dư dung dịch AgNO 3 trong NH 3 đun nóng thu được 21,6 gam Ag. Mặt khác đun nóng m gam X với dung dịch HCl loãng, dư để phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được dung dịch Y. Dung dịch Y làm mất màu vừa hết dung dịch chứa 32 gam Br 2 . Giá trị của m là
A. 34,2
B. 50,4
C. 17,1
D. 33,3
Đun nóng dung dịch chứa m gam glucozơ với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3. Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được 16,2 gam Ag. Giá trị của m là
A. 18,0.
B. 22,5.
C. 27,0.
D. 13,5.
Đun nóng dung dịch chứa m gam glucozơ với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3. Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được 16,2 gam Ag. Giá trị của m là
A. 18,0.
B. 22,5.
C. 27,0.
D. 13,5.