a) Cho hàm số y = f(x) = \(3x^2+2\). Chứng minh rằng với mọi x thì f(-x) = f(x)
b)Cho hàm số y= f(x) = \(4x^3-2x.\)Chứng minh rằng với mọi x thì f(-x) = -f(x)
cho hàm số y=f(x) thỏa mãn x(f).(x-2)=(x-4).f(x) với mọi giá trị của x. Hãy chứng minh rằng có ít nhất 2 giá trị của x để hàm số có giá trị =0
cho hàm số y=f(x) thỏa mãn x(f).(x-2)=(x-4).f(x) với mọi giá trị của x. Hãy chứng minh rằng có ít nhất 2 giá trị của x để hàm số có giá trị =0
cho hàm số y=f(x) thỏa mãn x(f).(x-2)=(x-4).f(x) với mọi giá trị của x. Hãy chứng minh rằng có ít nhất 2 giá trị của x để hàm số có giá trị =0
Hàm số y =f(x) được cho bởi công thức f(x) = 3x2 +5. Chứng minh rằng với mọi giá trị của x thì hàm số đã cho luôn nhận giá trị dương.
2) Hàm số y = f(x) được cho bởi công thức f(x) = 3x² + 5. Chứng minh rằng bới mọi giá trị của x thì hàm số đã cho luôn nhận giá trị dương
Cho hàm số y=f(x)=/x+5/+x-2
Chứng minh f(a2)+f(1/a2+1)>=10 với mọi a là số thực
cho hàm số y=f(x)=\(\frac{x^4+1}{x^2}\).Chứng minh rằng f(1/x)=f(x), với mọi x khác o
Cho hàm số f(x)=-5x. Chứng minh -f(x)=f(-x)