1/cho hàm số y = f (x) = 3x - 4
a. tính f (-5) ; f (1/2) ; f (9)
b. tính x biết
y=9 ; y = 30
2/ cho hàm số y = a.x+b
tìm a, b biết f (0) = 7 và f(7) = 0
xác định hệ số a,b,c của hàm số y=f(x)=a.x^2+bx+c biết f(0)=5 , f(1)=0 , f(5)=0
Cho hàm số y=f(x)=a.x^2+b.x+c. Tìm a, b, c khi f(1)=0; f(2)=5; f(0)=1.
Cho hàm số y = a.x +b
Tìm a ,b biết f(0) =7 và f (7) = 0
Cho hàm số y=f(x)=a.x2+2x-3. Tìm a biết f(2)=2005
a) Tìm x biết 5x + 5x+2=650
b)Tìm x,y biết (3x-33)2008+ |y-7|2009 nhỏ hơn hoặc bằng 0
c) Cho hàm số f(x)=a.x2+b.x+c
Biết f(1);f(0):f(-1) chia hết cho 3, CMR a,b,c chia hết cho 3
Cho hàm số y = f(x) = a.x + b. biết f( 1) = -1 ; f( 3) = 3 ; tìm f( 2021) = ?
Cho hàm số được xác định bởi công thức : y = f(x) = a.x^2 = b.x + c
a, Tìm a , b , c biết f(0) = - 4 ; f(1) = - 1 ; f(-1) = - 9
b, Chứng minh rằng giá trị của hàm số ko nhận giá trị dương với mọi giá trị của biến x với a , b , c vừa tìm được ở câu a
Cho hàm số được xác định bởi công thức y = f(x) = a.x^2 + b.x + c .
a, Tìm a , b ,c biết f(0) = -4 ; f(1) = -1 ; f(-1) = -9
b, Chứng minh rằng giá trị của hàm số ko nhận giá trị dương với mọi giá trị của biến x vs a , b , c vừa tìm được ở câu a