Thay tọa độ A: x = -1; y = 1 vào y = (2m+1)x ta được
1 = (2m+1).(−1) ⇒ 2m+1= −1
⇒ 2m = −2 ⇒ m = −1
Vậy m = -1
Đáp án cần chọn là: B
Thay tọa độ A: x = -1; y = 1 vào y = (2m+1)x ta được
1 = (2m+1).(−1) ⇒ 2m+1= −1
⇒ 2m = −2 ⇒ m = −1
Vậy m = -1
Đáp án cần chọn là: B
cho hàm số y=f(x)=(2m+1)x
a) xác định m để đồ thị hàm số đi qua diểm A(-1;1)
b) xác định m biết f(-1)=9
Cho hàm số y=(2m+1)x. Xác định m để đồ thị hàm số đi qua điểm A(-1;1)
cho hàm số:y=(2m+1)x
a)xác định m để đồ thị hàm số đi qua điểm A (-1;1)
b) vẽ đồ thị của hàm số ứng với m vừa tìm được
1 )Cho hàm số y=2x
a) Vẽ đồ thị hàm số trên b ) Biết M(-4;m ) thuộc đồ thị hàm số đã cho tìm m
2 ) Cho hàm số y=(2m+1)x
a ) Xác định m để đồ thị hàm số đi qua điểm A(1;1) b) Vẽ đồ thị hàm số trên ứng vs m vừa tìm được
Cho hàm số y=m×|x|+2x. Xác định m để đồ thị hàm số đi qua điểm A(1;1). Vẽ đồ thị hàm số m vừa tìm được?
Cho hs y=(2m-1).x ( m là hằng số )
a) Xác định m biết đồ thị hs đi qua điểm A (-1;-1)
b) Vẽ đồ thị hàm số m vừa tìm được
Cho hàm số y=(2m-1)x (với m là tham số)
a, Xác định m biết đồ thị của hàm số đi qua điểm A(1;3)
b, Những điểm nào sau đây thuộc đồ thị hàm số m vừa tìm được ở trên :
M(-4;-12),N(0;5),P(3;9)
Cho hàm số y=(2m-1).x
a) Xác định m để hàm số đi qua điểm A(-4;1).
b)Vẽ đồ thị hàm số ứng với m vừa tìm được.