Nguyễn Hoàng Nam

Cho các phát biểu sau đây:

(a)    Dung dịch glucozơ không màu vị ngọt.

(b)    Dung dịch glucozơ làm mất màu nước Br2 ở ngay nhiệt độ thường.

(c)     Điều chế glucozơ người ta thủy phân hoàn toàn tinh bột hoặc xenlulozơ với xúc tác axit hoặc enzim.

(d)    Trong tự nhiên glucozơ có nhiều trong quả chín, đặc biệt có nhiều trong nho chín.

(e)     Độ ngọt của mật ong chủ yếu do glucozơ gây ra.

Trong số các phát biểu trên, số phát biểu đúng là

A. 4

B. 3

C. 2

D. 1

Ngô Quang Sinh
6 tháng 11 2018 lúc 10:42

Chọn A

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết