Trương Quỳnh Trang

Chất đường sẽ bị biến mất, chuyển sang màu nâu, có vị đắng khi đun khô đến nhiệt độ:

A. 100oC.

B. 150oC.

C. 180oC.

D. 200oC.

Hà Việt Chương
17 tháng 9 2017 lúc 5:56

Đáp án: C

Giải thích: Chất đường sẽ bị biến mất, chuyển sang màu nâu, có vị đắng khi đun khô đến nhiệt độ 180°C – SGK trang 83

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
sky ler
Xem chi tiết
Vũ Bảo Ngọc
Xem chi tiết
huan pham khoa
Xem chi tiết
Hoàng Thị Phương Trang
Xem chi tiết
Đỗ Thảo Phương
Xem chi tiết