Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trương Quỳnh Trang

Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến ?

A. Chất béo

B. Tinh bột

C. Vitamin

D. Chất đạm

Hà Việt Chương
10 tháng 8 2019 lúc 2:55

Đáp án: C

Giải thích: Chất dinh dưỡng trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến là Vitamin – SGK trang 82,83


Các câu hỏi tương tự
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Tuấn Minh
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Phí Thúy Nga
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Yến Nhi
Xem chi tiết
Ngọc Hân Nguyễn
Xem chi tiết
trandinhtrung
Xem chi tiết
Hang Nguyen
Xem chi tiết