a) (a+b)(a+b)
= a(a+b)+b(a+b)
= a^2+ab+b^2+ab
= a^2+b^2+2ab.
b) (a-b)(a-b)
= a(a-b)-b(a-b)
= a^2-ab-b^2-ab
= a^2-b^2-2ab.
a) (a+b)(a+b)
= a(a+b)+b(a+b)
= a^2+ab+b^2+ab
= a^2+b^2+2ab.
b) (a-b)(a-b)
= a(a-b)-b(a-b)
= a^2-ab-b^2-ab
= a^2-b^2-2ab.
bỏ dấu ngoặc rồi rút gọn các biểu thức sau
a, A= ( a-b) - ( a-b +c)
b B = ( a+b + c) - ( a+b -c )
nhanh nhanh trong tối nay hộ mình với mình tick cho ai đúng nhanh nhất nhé
Bỏ dấu ngoặc rồi thu gọn biểu thức:
a) A=(a+b)-(a-b)+(a-c)-(a+c)
b)B=(a+b-c)+(a-b+c)-(b+c-a)-(a-b-c)
Giúp mik với!!
Bỏ dấu ngoặc và rút gọn biểu thức:
a, (a+b).(a+b);
b,(a-b).(a-b)
GIÚP MÌNH NHA!
MÌNH CHO 1 TICK NGƯỜI GIẢI ĐÚNG, ĐẦY ĐỦ VÀ NHANH NHẤT
thanks nhiều.
giải giúp mik bài này vs
bỏ dấu ngoặc và rút gọn biểu thức sau:
a) ( a+b )( a+b ) b) ( a-b )(a-b )
bỏ dấu ngoặc và rút gọn biểu thức
a) (a +b)(a+b)
b) (a-b)(a-b)
bỏ dấu ngoặc và rút gọn biểu thức
a) (a+b)(a+b)
b) (a-b)(a-b)
Bỏ dấu ngoặc rồi rút gọn biểu thức
a) (a+b)(a+b)
b) (a-b)(a-b)
bỏ dấu ngoặc và rút gọn biểu thức (a-1)(b-2)(ab+2)
Bài 1:Cho Biểu thức:A=(-a+b-c)-(-a-b-c)
a,Rút gọn biểu thức
b,Tính giá trị của biểu thức khi a=1;b=-1;c=-2
Bài 2:Bỏ dấu ngoặc rồi thu gọn biểu thức
a,A=(a+b)-(a-b)+(a-c)-(a+c)
b,B=(a+b-c)+(a-b+c)-(b+c-a)-(a-b-c)
Bài 3:Tính tổng các số nguyên thoả thoả mãn:
/x/<2013
Các bạn giải dùm mk nha,cảm ơn nhiều