Khi bảo quản củ giống theo phương pháp cổ truyền thì tổn thất về số lượng thường:
A. Nhỏ
B. Lớn
C. Trung bình
D. Đáp án khác
Đâu là yếu tố gây ảnh hưởng mạnh đến chất lượng nông, lâm, thủy sản trong bảo quản?
A. Độ ẩm
B. Nhiệt độ
C. Sinh vật hại
D. Cả 3 đáp án trên
Điều kiện môi trường nào ảnh hưởng đến nông, lâm, thủy sản trong quá trình bảo quản, chế biến?
A. Độ ẩm
B. Nhiệt độ không khí
C. Sinh vật hại
D. Cả 3 đáp án trên
Hạn chế trong sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp của nước ta là:
A. Năng suất còn thấp
B. Chất lượng sản phẩm còn thấp
C. Cả A và B đều đúng
D. Cả A và B đều sai
Hạn chế trong sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp của nước ta là:
A. Giống vật nuôi còn lạc hậu
B. Giống cây trồng chưa đáp ứng được yêu cầu
C. Cả A và B đều đúng
D. Đáp án khác
Hạn chế trong sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp của nước ta là:
A. Cơ sở bảo quản lạc hâu
B. Cơ sở chế biến chưa đáp ứng được yêu cầu
C. Cả A và B đều đúng
D. Đáp án khác
Hạn chế trong sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp của nước ta là:
A. Giống cây trồng còn lạc hâu
B. Giống vật nuôi chưa đáp ứng được yêu cầu
C. Cả A và B đều đúng
D. Đáp án khác
Bảo quản nông, lâm, thủy sản ở:
A. Kho silo
B. Kho thông thường
C. Kho lạnh
D. Cả 3 đáp án trên
Mục đích của công tác bảo quản nông, lâm, thủy sản là
A. duy trì những đặc tính ban đầu
B. để buôn bán
C. để làm giống
D. để nâng cao giá trị