Ai thấy ảnh đại diện của mình đẹp thì hãy kb vs mk nha
đầu xuân 3 vị nữ thần Hesra, Aphrodite, Athena kéo nhau đến gặp anh chàng trẻ tuổi Parit để nhờ chàng phân xử xem ai là người đẹp nhất. các nữ thần nói như sau :
Aphrodite : Tôi là người đẹp nhất
Athena : Aphrodite không phải người đẹp nhất
Hesra : Tôi mới là người đẹp nhất
Aphrodite: Hesra không phải người đẹp nhất
Athena : tôi mới là người đẹp nhất
Parit sau 1 hồi suy nghĩ và phán rằng : " chỉ có vị nữ thần đẹp nhất mới là người nói đúng". vậy ai là người đẹp nhất
min games mỗi người đămg ảnh anime naruto đẹp nhất sẽ có giải
giải 1:20tick
giải 2:15tick
giải 3:10tick
giải4:5tick
Vậy các bạn có biết ai là người đẹp nhất không ?
Các bạn có thấy mình xinh đẹp hơn con ngọt như đường cái mát như đường phèn không?
Rõ ràng mk rất xinh đẹp.
Các bn hãy theo phe mk đi
Tình yêu lúc đúng lúc sai Thì người không đúng chính là người sai Cuộc tình tình dù đúng dù sai Người đẹp zai nhất vẫn là người con trai Cuộc tình dù đúng hay sai Đầu tuần vẫn cứ mãi là thứ 2 Đồng tiền đổi đúng thành sai Vì tiền em nỡ nói lời bai bai Ngồi buồn chẳng có một ai Soi gương mình thấy đẹp trai vô cùng Đẹp trai nhưng lại bi khùng Bị khùng mới ngỡ vô cùng đẹp trai
Đặt tính(bằng cách gửi ảnh) hay là viết câu trả lời không ảnh:
185 + 277 681 - 288 158 + 788 899 - 633
Dành cho lớp 2 và giáo viên
Một bức ảnh có kích thước 8 cm * 8 cm bị rời ra khỏi khung ảnh ABCD có kích thước 18cm * 10cm.Tuy nhiên, điểm M vẫn còn trên cạnh ADvà điểm N vẫn còn trên cạnh BC như hình vẽ. Hỏi diện tích tính theo cm vuông của phần khung trong ảnh mà không bị che bởi bức ảnh bao nhiêu?
tui sẽ tích 7 bạn nhanh nhất và chính xác nhất nha
\(\frac{1}{2}\)là gì?
Đặt hình ảnh
Không đặt trả lời
quá khứ không đẹp thì dẹp mẹ nó sang 1 bên
càng nhĩ càng đau thôi kệ mẹ nhau mà sống
bạn nào đối lại đk mk cho 9 li-ke