Trong buổi họp chi đội của lớp thì chi đội trưởng của lớp phải có vai trò điều khiển buổi họp đó.
Đáp án: A
Trong buổi họp chi đội của lớp thì chi đội trưởng của lớp phải có vai trò điều khiển buổi họp đó.
Đáp án: A
NHờ các thầy cô giúp đỡ, tôi là giáo viên bộ môn và giáo viên chủ nhiệm, nhưng admin trường đã tạo ds học sinh, khi tôi tạo lớp học mới thì k đưa học sinh vào lớp học của mình đươc, vì tên hs đã tồn tại ở lớp do admin tạo rồi. Các thầy cô giúp xem tôi làm sai ở đâu??
Trong cuộc họp chi đội em bàn về việc ủng hộ các bạn ở vùng bị bão lụt, tất cả các bạn đều muốn phát biểu sáng kiến của mình. Để ghi nhận hết ý kiến của mọi người, theo em có cần cử một bạn để điều khiển cuộc họp không?
A. Có ;
B. Không.
Câu 4: Để thông báo với cả lớp là hôm nay có thay đổi lịch học, bạn lớp trưởng viết trên bảng dòng chữ: “ Tiết 1: Học Văn. Tiết 2: Học Vật lí”. Vậy dòng chữ viết trên bảng là gì? A. Thông tin B. Dữ liệu C. Vật mang tin D. Không có ý nghĩa gì
Trong buổi hoạt động trải nghiệm của lớp 6A, Phúc được phân công việc chụp ảnh các hoạt đọng của buổi trại nghiệm. Cuối buổi các bạn cùng nhau xem lại các bức ảnh thì thấy có những bức ảnh chưa dược sáng. lớp trưởng nhừo Phúc chỉnh lại các bức ảnh cho sáng, đẹp hơn rồi gửi lại cho các bạn. Em hãy xác định các hoạt động: thu thập, lưu trữ, xử lí và truyền thông tin trong tình huống trên ?
Mọi ng júp mik câu này với
(Mọi người ơi!Cùng giúp mk giải những câu hỏi dưới đây nha!)Thank!!!
Câu 145:Em ghi chép bài học vào vở, lúc này quyển vở đóng vai trò là:
A. Không đóng vai trò gì
B. Thông tin
C. Dữ liệu
D. Vật mang tin
Câu 146:Trong các nhận định sau, nhận định nào không phải là lợi ích của việc sử dụng mạng máy tính?
A. Cho phép chia sẻ dữ liệu, tăng hiệu quả sử dụng.
B. Giảm chi phi khi dùng chung phần mềm.
C. Giảm chi phí khi dùng chung phần cứng.
D. Người sử dụng có quyền kiểm soát độc quyền đối với dữ liệu và ứng dụng của riêng họ.
Câu 147:Thư điện tử có hạn chế nào dưới đây so với các hình thức gửi thư khác?
A. Chi phí thấp
B. Không đồng thời gửi được cho nhiều người.
C. Phải phòng tránh virus, thư rác
D. Thời gian gửi thư lâu
. Em ghi chép bài học vào vở, lúc này quyển vở đóng vai trò là:
A. Vật mang tin B. Thông tin
C. Dữ liệu D. Không đóng vai trò gì
Mọi người có ai chơi cái game xuất hiện trên trang chủ Google ko?
Có thì nói mình biết các bn thuộc đội nào, thu thập đc bao nhiêu cuộn giấy rồi!
Mình thuộc đội đỏ (gọi thế vì mình ko nhiinf rõ nó là con gì) vấy lấy đc 3 cuộn .
Mình chờ câu trả lời đó!
Em làm sao đỏ của lớp.Thông tin nào là thông tin vào để em xử lí. A:Chữ kí của giáo viên bộ môn trong sổ đầu bài. B:Số điểm 10 đạt được của các bạn. C:Bản tin thời tiết ngày mai có mưa. D:Đánh sách các học sinh đến trường muộn.
mọi người có bik tăng hạng( trả lời câu hỏi của giáo viên) ở đâu ko⚠