ta có: ab(a + b) + bc(b + c) + ac(a + c) + 3abc
= ab(a + b) + abc + bc(b + c) + abc + ac(a + c) + abc
= ab(a + b + c) + bc(a + b + c) + ac(a + b + c)
= (a + b + c)(ab + bc + ca)
ta có: ab(a + b) + bc(b + c) + ac(a + c) + 3abc
= ab(a + b) + abc + bc(b + c) + abc + ac(a + c) + abc
= ab(a + b + c) + bc(a + b + c) + ac(a + b + c)
= (a + b + c)(ab + bc + ca)
PHÂN TÍCH ĐA THỨC THÀNH NHÂN TỬ: ab(a+b)-bc(b+c)+ca(a-c)
phân tích đa thức thành nhân tử ab(a + b) + bc(b + c) + ca(c + a) + abc
Phân tích đa thức thành nhân tử
ab*(a+b)-bc*(b+c)+ca*(c+a)+2abc
ab(a+b)+bc(b+c)+ca(a+c)+2abc
Phân tích đa thức thành nhân tử
bc( b+c) + ca (c-a ) - ab(a+b)
phân tích đa thức thành nhân tử
Phân tích đa thức sau thành nhân tử: A=(a+b+c)(bc+ca+ab)-abc
ai giúp mình với
Phân tích đa thức thành nhân tử
ab(a+b)+bc(b+c)+ca(c+a)+2abc
ab(a+b)+bc(b+c)+ca(c+a)+3abc
phân tích đa thức thành nhân tử abc-(ab+bc+ca)+(a+b+c)-1
phân tích đa thức thành nhân tử
P=ab(a-b)+bc(b-c)+ca(c-a)