\(436\times27-436\times16-436\)
\(=436\times\left(27-16-1\right)\)
\(=436\times10\)
\(=4360\)
436x27-436x16-436
=436x(27-16-1)
=436x10
=4360
Bài làm
436 x 27-436 x16 -436=436x(27-16-1)=436x10=4360
Kết quả bằng 4360
Chúc bạn học tốt
436 x 27- 436 x 16 -436
= 436 × 27 - 436 × 16 - 436 × 1 ( chỗ này ta có thể thêm 1 vì 436 × 1 vẫn bằng 436 )
= 436 × ( 27 - 16 - 1 )
( chỗ này ta đặt thừa số trung ra ngoài để trong ngoặc còn 27 - 16 - 1)
= 436 × 10 ( chỗ này thực hiện trong ngoặc trước )
= 4360
436 x 27- 436 x 16 -436
= 436 x ( 27 - 16 - 1 )
= 436 x 10
4360
436x27-436x16-436
=436x(27-16-1)
=436x10
=4360