Super Kẹo

1.Nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm .

2.Kĩ thuật chế biến món ăn đc tiến hành qua  các bước nào ?

3. Cần phân chia bữa ăn hàng ngày như thế  nào cho phù hợp.

Ai làm nhanh nhất m cho 2 tích

_____Teexu_____  Cosplay...
28 tháng 4 2019 lúc 20:40

1 ,  3 biện pháp phòng tránh nhiễm trùng:
• Rửa tay sạch trước khi ăn
• Vệ sinh nhà bếp
• Rửa kỹ thực phẩm
- 3 biện pháp tránh ngộ độc thực phẩm:
• Không dùng các thực phẩm có chất độc : cá nóc, khoại tây mọc mầm, nấm lạ …
• Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học
• Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng

2 , Các bước

1.Sơ chế món ăn

2.Chế biến món ăn

3.Trình  bày món ăn

3 , • Bữa sáng : 

- Nên ăn đủ năng lượng cho lao động, học tập cả buổi sáng. 

- Bữa sáng nên ăn vừa phải. o Không ăn sáng có hại cho sức khỏe vì hệ tiêu hóa phải làm việc không điều độ. 

• Bữa trưa : 

- Cần ăn bổ sung đủ chất

- Nên ăn nhanh để có thời gian nghỉ ngơi và tiếp tục làm việc 

• Bữa tối : 

- Cần ăn tăng khối lượng với đủ các món ăn nóng, ngon lành, và các loại rau, củ, quả để bù đắp cho năng lượng bị tiêu hao trong ngày. 


Các câu hỏi tương tự
Hạ Thiên Ân
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Mỹ Linh
Xem chi tiết
Nga Nguyễn
Xem chi tiết
Nguyễn Kim Khánh
Xem chi tiết
Mai Đức Việt Hà
Xem chi tiết
D O T | ㍿『Giang』 卐
Xem chi tiết
Trần ngọc hân
Xem chi tiết
Phạm Thị Mai Thoa
Xem chi tiết
Hoàng Trang Anh
Xem chi tiết