Nấu ăn trong gia đình

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
★I love Hoc24★Hoc24.vn✩★...

1. Nêu phương pháp chế biến món ăn không sử dụng nhiệt

2. Bảo quản dinh dưỡng thực phẩm có giai đoạn nào

3. Nêu vai trò của thức ăn

4. Nêu cách bảo quản thực phẩm

5. Nêu biện pháp phòng tránh nhiễm độc, nhiễm trùng thực phẩm

Huhu khocroikhocroikhocroigiúp mk với các bạn ơi đề KT cuối kì của mk còn vài câu nữa cơ khocroi

Lưu Hạ Vy
12 tháng 4 2017 lúc 11:55

Câu 5 :

Biện pháp chống nhiễm trùng : rữa kỉ thực phẩm , nấu chín thực phẩm , đậy kĩ thực phẩm

Biện pháp phòng chống nhiễm độc : không đung thực phẩm có chứa chất độc , không dùng thức ăn bị biến chất , không đung đồ hợp quá hạn sử dụng

Câu 1 :

_ Một số phương pháp chế biến thức phẩm k sử dụng nhiệt :

- Trộn dầu dấm ( Cách làm SGK - T89 )

- Trộn hỗn hợp ( SGK - T90 )

- Muối chua ( SGK - T90 - 91 )


Các câu hỏi tương tự
Phùng Thị Hồng Duyên
Xem chi tiết
Chu Bạch Dương Linh
Xem chi tiết
My Nguyễn
Xem chi tiết
Vũ Diệu Linh
Xem chi tiết
Nguyễn Trần Minh Châu
Xem chi tiết
Đặng Duy Thục
Xem chi tiết
Mai Dũng Phúc
Xem chi tiết
41. Nguyễn Đinh Minh Uyê...
Xem chi tiết
Hoa Lê
Xem chi tiết