6 ha cuối cùng chiếm
100%-25%=75%(còn lại)
Diện tích còn lại là:
6:75*100=8(ha)
Nửa cánh đồng là:
8+2=10(ha)
Diện tích cánh đồng là:
10*2=20(ha)
D/S: 20ha
Đáp số: 20 ha.
Đúng 100% luôn!
Ai tk cho mình mình tk lại.
6 ha cuối cùng chiếm
100%-25%=75%(còn lại)
Diện tích còn lại là:
6:75*100=8(ha)
Nửa cánh đồng là:
8+2=10(ha)
Diện tích cánh đồng là:
10*2=20(ha)
D/S: 20ha
Đáp số: 20 ha.
Đúng 100% luôn!
Ai tk cho mình mình tk lại.
một cánh đồng lúa được gặt trong hai ngày.Ngày thứ nhất người ta gặt được một nửa diện tích cánh đồng và 2ha . Ngày thứ hai người ta gặt 25 % diên tích còn lại của và 6ha cuối cùng tính diện tích của cánh đồng lúa đó
1 cánh đồng lúa được gặt trong 2 ngày. Ngày thứ nhất người ta gặt được 1 nửa diện tích cánh đồng và 2ha.Ngày thứ 2 người ta gặt được 25% diện tích còn lại của và 6ha cuối cùng.Tính diện tích của cánh đồng đó.
ngày thứ nhất người ta gặt được 1 nửa diện tích cánh đồng và 2ha ngày thứ 2 người ta gặt được 0,25 diện tích còn lại của cánh đồng và 6ha cuối cùng của cánh đồng ấy hỏi diện tích của cả cánh đồng bằng bao nhiêu ha
ngày thứ nhất người ta gặt được một nửa diện tích cánh đồng và 2ha ngày thứ hai người ta gặt được 0,25 diện tích còn lại của cánh đồng và 6ha cuối cùng của cánh đồng ấy hỏi diện tích cánh đồng là bao nhiêu ha
Ngày thứ nhất người ta gặt được một nửa diện tích cánh đồng và 2ha. Ngày thứ hai người ta gặt được 0,25 diện tích con lại của cánh đồng và 6ha cuối cùng của cánh đồng ấy. Hỏi diện tích của cánh đồng là bao nhiêu ha ?
Ngày thứ nhất người ta gặt được một nửa diện tích cánh đồng và 2ha. Ngày thứ hai người ta gặt được 0,25 diện tích còn lại của cánh đồng và 6ha cuối cùng của cánh đồng ấy. Hỏi diện tích của cánh đồng là bao nhiêu ha ?
Ngày thứ nhất người ta gặt được một nửa cán đồng và 2ha. Ngày thứ hai người ta gặt được 0,25 diện tích còn lại của cánh đồng và ha cuối cùng của cánh đồng ấy. Hỏi diện tích của cánh đồng là bao nhiêu ?
Ngày thứ nhất người ta gặt được một nửa cánh đồng và 2ha. Người thứ hai người ta gặt được 0,25 diện tích còn lại của cánh đồng và 6ha cuối cùng của cánh đồng ấy. Hỏi diện tích của cả cánh đồng ấy là bao nhiêu ha ?
Ngày thứ nhaát người ta gặt được một nửa diện tích cánh đồng và 2ha. Ngày thứ hai người ta gặt được 0,25 diện tích còn lại của cánh đồng và 6ha cuối cùng của cánh đồng ấy. Hỏi diện tích của cánh đông flà bao nhiêu ha ?