Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Thu Anh

Trình bày vai trò ý nghĩa của bảo quản thực phẩm.giúp em với ạ=((

Trần Minh Thư
23 tháng 12 2022 lúc 20:48

Tham khảo

- Nhằm ngăn chặn hoặc làm chậm việc thức ăn bị hư hỏng (giảm chất lượng và giá trị dinh dưỡng hoặc không thể ăn được), nhờ đó thực phẩm giữ được lâu hơn.
- Phương pháp bảo quản thường liên quan đến việc ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, nấm men, nấm mốc...


Các câu hỏi tương tự
miaaaa
Xem chi tiết
Cô bé áo xanh
Xem chi tiết
Jennifer Cute
Xem chi tiết
Nguyễn Thùy Dương
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Đoan Trang
Xem chi tiết
Nguyễn Thảo Vy
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
Trần thảo ly
Xem chi tiết
Nguyễn Hà Linh
Xem chi tiết