Bài 8. Cấu tạo và tính chất của xương

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Lê Hải Sơn

Tại sao khi luộc nước hầm xương lâu thì nước có vị ngọt

Thu Trang
29 tháng 10 2020 lúc 20:51

Xương động vật được ninh (đun sôi lâu) thì bở vì: Khi ninh xương, chất cốt giao bị phân hủy, nước hầm xương trở nên sánh và ngọt

Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
Lại Hoàng Hiệp
Xem chi tiết
Nguyễn Hương Giang
Xem chi tiết
Đặng Khánh Ngọc
Xem chi tiết
Mít
Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Nhi
Xem chi tiết
nhi lê thị yến
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Nguyễn Phạm Trâm Anh
Xem chi tiết
Aka
Xem chi tiết