Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Đồ Đáng Yêu

mình cần các bạn giúp

công đoạn chế biến món nóng trong bếp

công đoạn tiếp phẩm

Chôm Chôm
5 tháng 6 2017 lúc 22:03

KHông biết ! Tui mà vô bếp 1 cái , chưa đầy 5 phút là cái bếp banh rồi ucche

Phúc Nguyễn
17 tháng 6 2017 lúc 16:24

tui vao bet moi15 phut be da lt roi lai phai den 100trieu do la am phuhihaleuleu

Đỗ Thanh Hải
19 tháng 6 2017 lúc 8:53

Dễ mà bạn mình ngày nào chả nấu

Quỳnh Như
29 tháng 6 2017 lúc 15:59

mới thay ga , mình vào bếp trưa đầy 3 phúc là mai thay ga liền..........hehe...........ngại qua từ nhỏ đến giờ chỉ biết ăn ko biết nấu..........haha

nguyennhungoc
28 tháng 7 2017 lúc 12:28

công đoạn chế biến món ăn nóng thì phải đảm bảo món ăn đó chính hợp vệ sinh

1 sơ chế các nguyên liệu nấu ăn

vd: rau phải rửa sạch ngâm chút muối để loại bỏ vi khuẩn

thịt mua về phải rửa sơ đặc biệt không rửa thịt khi đã thái

.....

2 bước sơ chế tiếp theo như cắt rau....

3 bắt tay vào các công đoạn nấu ăn và phải nhớ rõ 1 số quy tắc cơ bản nhất thì món ăn chúng ta mới đạt tiêu chuẩn.


Các câu hỏi tương tự
Chans
Xem chi tiết
Đặng Keepie
Xem chi tiết
Phan Bảo Huân
Xem chi tiết
hải triệu
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Minh Ngọc
Xem chi tiết
Huyền Đào
Xem chi tiết
Không Danh
Xem chi tiết
Lê Thị Mỹ Linh
Xem chi tiết
Huy
Xem chi tiết