HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Chủ đề
Câu hỏi trắc nghiệm
Kiểm tra
Bỏ qua
Tiếp tục
Thảo luận
Luyện tập lại
Câu hỏi kế tiếp
Báo lỗi
Phương pháp chế biến thực phẩm nào dưới đây có sử dụng nhiệt?
Phương pháp chế biến thực phẩm nào dưới đây không sử dụng nhiệt?
Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước được gọi là:
Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?
Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo gồm có:
Phương pháp nào sau đây không phải là phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?
Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo?
Phương pháp làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, có sự kết hợp giữa thực phẩm thực vật và động vật hoặc riêng từng loại, đun lửa to trong thời gian ngắn là:
Khi chế biến thực phẩm theo phương pháp trộn dầu giấm , cần trộn thực phẩm trước khi ăn bao nhiêu lâu để thực phẩm ngấm gia vị và giảm bớt mùi vị ban đầu?
Khi muối xổi thực phẩm được ngâm trong dung dịch nước muối có độ mặn: