Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Huy

so sánh các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt trong môi trường nước? (luộc nấu kho)

Thùy Trang
4 tháng 4 2019 lúc 14:51

- Luộc :

+ Làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều nước.

+ Thời gian vừa đủ để thực phẩm chín

+ Có thể cho thực phẩm vào lúc nước lạnh, ấm hoặc sôi tuỳ vào thực phẩm.

- Nấu :

+ Làm chín thực phẩm trong môi trường nước.

+ Phối hợp nguyên liệu động vật và thực vật hoặc nấu riêng từng loại.

- Kho :

+ Làm chín mềm thực phẩm trong lượng nước vừa phải với vị mặn đậm đà.


Các câu hỏi tương tự
hải triệu
Xem chi tiết
Cao Thai Duong
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Minh Ngọc
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thảo My
Xem chi tiết
My Nguyễn Trà
Xem chi tiết
Nguyen Bao Ngoc
Xem chi tiết
Đặng Keepie
Xem chi tiết
nguyễn huệ phương
Xem chi tiết
Bảo Châu
Xem chi tiết