Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

Nguyễn Thị Minh Ngọc

Câu 1 : Chất đạm có vai trò dinh dưỡng ntn đối với cơ thể con người . Và nhu cầu dinh dưỡng trong cơ thể là phải ăn thật nhiều một chất dinh dưỡng điều đó là đúng hay sao ? Giair thích vì sao?

Câu 2: Vì sao cần bảo quản thực phẩm. Thực phẩm thường bị hư hổng do những nguyên nhần nào. Thực phẩm có thể bảo quản bằng những phương pháp nào ?

Câu 3: Thế nào là phương pháp chế biến thức ăn có sử dụng nhiệt nếu các khái niệm chế biến thức ăn bằng phương pháp luộc, nấu, kho để làm chín thực phẩm trong nước . Hẫy lấy ví dj cho từng cách chế biến.

Câu 4: TRong quá trình bảo quản chất dinh dưỡng trong thực phẩm cần bảo quản như thế nào mới đúng ?

Nguyễn Thị Minh Ngọc
16 tháng 2 2017 lúc 19:10

các bn giúp mk vs

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Không Danh
Xem chi tiết
saingocminhchau
Xem chi tiết
hải triệu
Xem chi tiết
Phan Bảo Huân
Xem chi tiết
Đặng Keepie
Xem chi tiết
kim ngan
Xem chi tiết
Nguyễn Thùy Dương
Xem chi tiết
Huy
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thảo My
Xem chi tiết