Bài 25. Tiêu hóa ở khoang miệng

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Ngọc Ánh

thức ăn được biến đổi ở khoang miệng như thế nào

 

An Phú 8C Lưu
5 tháng 12 2021 lúc 19:26

Thực chất biến đổi lí học của thức ăn trong khoang miệng là: Nhờ hoạt động phối hợp của răng, lưỡi, các cơ môi và má cùng các tuyến nước bọt làm cho thức ăn đưa vào khoang miệng trở thành viên thức ăn mềm, nhuyễn, thấm đẫm nước bọt và dễ nuốt.

Bùi Văn Khôi
5 tháng 12 2021 lúc 19:26

Nhờ hoạt động phối hợp của răng, lưỡi, các cơ môi và má cùng các tuyến nước bọt làm cho thức ăn đưa vào khoang miệng trở thành viên thức ăn mềm, nhuyễn, thấm đẫm nước bọt và dễ nuốt.

☆Châuuu~~~(๑╹ω╹๑ )☆
5 tháng 12 2021 lúc 19:26

Tham khảo

Thực chất biến đổi lí học của thức ăn trong khoang miệng là: Nhờ hoạt động phối hợp của răng, lưỡi, các cơ môi và má cùng các tuyến nước bọt làm cho thức ăn đưa vào khoang miệng trở thành viên thức ăn mềm,

Tham khảo 

 

Tham khảo 

undefined


Các câu hỏi tương tự
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Nguyễn Văn Trường Chinh
Xem chi tiết
DinoNguyen
Xem chi tiết
DinoNguyen
Xem chi tiết
๖ۣۜMavis❤๖ۣۜZeref
Xem chi tiết
Phùng Huyền XR
Xem chi tiết
trần hoài nam
Xem chi tiết
Nguyễn Bảonhi
Xem chi tiết
Phạm Huyền
Xem chi tiết