vì phần tinh bột còn lại có xenlulozo mà ở khoang miệng lại ko có enzim zenlulozo nên không thể biến đổi được
vì phần tinh bột còn lại có xenlulozo mà ở khoang miệng lại ko có enzim zenlulozo nên không thể biến đổi được
Tại sao enzim amilaza chỉ biến đổi một phần tinh bột thành đường mantozo mà không biến đổi tất cả??
Câu này cô mình kiểm tra bài cũ đấy ai giúp mình với 😭😭😭
Tại sao trong thí nghiệm tìm hiểu hoạt động của amilaza, ở ổng nghiệm B lại phải đun nóng dung dịch hò tinh bột và nước bọt?
Ai có sách vnen thì giúp mình giải thí nghiệm 3 trang 18 sách KHTN 8 được không?
Mình cần gấp lắm, cảm ơn nhiều
Các bạn giúp mình với
1, Vì sao đến tuổi trưởng thành người không cao lên được nữa?
2, Trong thí ngiệm tìm hiểu hoạt động của Enzim trong nước bọt. So sánh kết quả giữa các ống nào đẻ chứng tỏ Enzim amilaza hoạt động ở 37oC, ko hoạt động ở môi trường axit. Vì sao?
tác dụng của hđ enzim amilaza trong nước bọt
- có 3 học sinh khi nghiên cứu hoạt động của enzim amilaza trong nước bọt đã bố trí ba thí nghiệm khác nhau . em hãy phân tích kết quả mõi thí nghiêm và cho biết, từng học sinh đó có thể rút ra kết luận gì sau khi tiến hành thí nghiệm?
- tinh bột trong ống nghiệm nào bị biến đổi, còn tinh bột ở ống nghiệm nào khác lại ko biến đổi? giải thích?
+ + + giúp mình zứ + + +
- SÁCH VNEN KHTN 8 TẬP 1 -
hãy mô tả các cơ quan trong khoang miệng
hãy trình bày hđ enzim amilaza trong nước bọt
giúp mình với thứ hai học rồi
Câu hỏi: (Quan sát bức hình chỗ phần trả lời và trả lời những câu hỏi bên dưới):
a) Quá trình biến đổi chất dưới xảy ra ở đâu trong hệ tiêu hoá?
b) Điều kiện để Enzim Amilaza hoạt động?
- pH = 7.2, to = 37oC
c) Khi ta nhai cơm lâu trong miệng thấy có cảm giác ngọt là vì sao?
vì sao khi ăn không được cười