enzim amilaza trong nước bọt chuyển đổi thành đường mantơzơ sau đó biến thành đường đơn, khi ta nhai thức ăn trong miệng sẽ cảm thấy có vị ngọt.
biến đổi 1 phần tinh bột thành đường mantozo
enzim amilaza trong nước bọt chuyển đổi thành đường mantơzơ sau đó biến thành đường đơn, khi ta nhai thức ăn trong miệng sẽ cảm thấy có vị ngọt.
biến đổi 1 phần tinh bột thành đường mantozo
hãy mô tả các cơ quan trong khoang miệng
hãy trình bày hđ enzim amilaza trong nước bọt
giúp mình với thứ hai học rồi
Các bạn giúp mình với
1, Vì sao đến tuổi trưởng thành người không cao lên được nữa?
2, Trong thí ngiệm tìm hiểu hoạt động của Enzim trong nước bọt. So sánh kết quả giữa các ống nào đẻ chứng tỏ Enzim amilaza hoạt động ở 37oC, ko hoạt động ở môi trường axit. Vì sao?
Vai trò tác dụng của enzim trong nước bọt???
Tại sao trong thí nghiệm tìm hiểu hoạt động của amilaza, ở ổng nghiệm B lại phải đun nóng dung dịch hò tinh bột và nước bọt?
nêu khả năng enzim trong tuyến nước bọt ? làm ơn giúp mình vs?
Bài 26: Thực hành tìm hiểu hoạt động của enzim trong nước bọt
Help me !!!
Tìm hiểu về hoạt động của enzim trong nước bọt.
Tìm hiểu về: phương tiện, nội dung và cách tiến hành, kết quả
- có 3 học sinh khi nghiên cứu hoạt động của enzim amilaza trong nước bọt đã bố trí ba thí nghiệm khác nhau . em hãy phân tích kết quả mõi thí nghiêm và cho biết, từng học sinh đó có thể rút ra kết luận gì sau khi tiến hành thí nghiệm?
- tinh bột trong ống nghiệm nào bị biến đổi, còn tinh bột ở ống nghiệm nào khác lại ko biến đổi? giải thích?
+ + + giúp mình zứ + + +
- SÁCH VNEN KHTN 8 TẬP 1 -
Tại sao enzim amilaza chỉ biến đổi một phần tinh bột thành đường mantozo mà không biến đổi tất cả??
Câu này cô mình kiểm tra bài cũ đấy ai giúp mình với 😭😭😭